TRANG CHỦ » LÀM GIÀU TỪ DỊCH VỤ » Những dịch vụ kinh doanh hấp dẫn nhất năm qua

Những dịch vụ kinh doanh hấp dẫn nhất năm qua

Nền kinh tế khó khăn là cơ hội cho những ngành kinh doanh mới nổi lên và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Dưới đây là những dịch vụ kinh doanh hấp dẫn nhất năm qua.

3 nguyên tắc cơ bản khi khởi nghiệp kinh doanh.
■ 5 ý tưởng kinh doanh ít vốn tại nhà mang lại hiệu quả cao.
■ Kiếm Tiền và Làm Giàu từ Kinh Doanh Online.

Những dịch vụ kinh doanh hấp dẫn nhất

Những dịch vụ kinh doanh hấp dẫn nhất năm qua

1. Cho thuê phòng họp chuyên nghiệp.

Nếu được xếp hạng thì đây là dịch vụ kinh doanh hấp dẫn nhất thời gian qua. Tính chuyên nghiệp ngày nay đã trở thành tiêu chuẩn hàng đầu trong quan hệ kinh doanh và các cuộc họp, hội thảo chính là cơ hội để doanh nghiệp xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Có vẻ như việc đầu tư mua sắm quá mức không phù hợp với nhiều doanh nghiệp trong giai đoạn kinh doanh khó khăn này và để giải bài toán chi phí nhiều người đã chọn giải pháp “outsourcing” để làm mới hình ảnh của mình.

Cho thuê phòng họp chuyên nghiệp

Ưu điểm của loại hình phòng họp này là dịch vụ cực kỳ tốt, nội thất sang trọng với nhiều kiểu phòng họp được thiết kế theo phong cách hiện đại. Dịch vụ này cũng đáp ứng cao các tiêu chuẩn của một phòng họp chuyên nghiệp như đường truyền internet tốc độ cao, máy chiếu, màn hình LCD, bảng, flipchart, bút viết, giấy, phục vụ nước uống…

2. Digital marketing.

Ngân sách quảng cáo vốn ít ỏi đã dần cạn kiệt nên nhiều doanh nghiệp xem Digital marketing là lựa chọn số một trong các chương trình tiếp thị. Chi phí cho một chiến dịch marketing với báo chí, truyền hình thường mất hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng và phải chuẩn bị hàng tháng.

Digital marketing

Sử dụng dịch vụ kinh doanh Digital marketing, doanh nghiệp chỉ cần khoảng một trăm triệu đồng là có thể triển khai một chiến dịch tương đối hoàn chỉnh, điều quan trọng hơn là nó giúp doanh nghiệp có thể tương tác được với khách hàng và đo lường được hiệu quả chiến dịch hàng ngày.

>> Xem ngay: Marketing Bão – Tạo lốc đơn hàng, Nâng cao doanh số.

3. Sự bùng nổ của các deal.

Theo thống kê của các chuyên gia về thương mại điện tử, 15 web bán hàng trên mạng ở Việt Nam đang dẫn đầu thị trường như Nhommua.com, Hotdeal.vn, Muachung.vn và Cungmua.com… Tổng doanh thu của nhóm G15 này trong năm ngoái là hơn 673 tỉ đồng.

Sự bùng nổ của các deal

Vào thời kỳ cực hưng thịnh có hàng trăm website mua theo nhóm tạo nên một thị trường hết sức sôi động. Gần đây có nhiều thông tin liên quan đến hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc được rao bán trên các website. Đặc biệt từ sau các “lùm xùm” liên quan đến một website mua theo nhóm khiến sự tín nhiệm của khách hàng giảm sút, thị trường đang có những dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên sau khi giải quyết được các vấn đề như nguồn gốc, chất lượng hàng hóa, mức giá… thì mô hình kinh doanh này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt.

4. Giao hàng online.

Giao hàng  online là dịch vụ kinh doanh hấp dẫn cho các shop online và công ty thương mại điện tử phát triển ngày càng tăng. Việc giao hàng không khác nhiều so với dịch vụ vận chuyển truyền thống nhưng do tính chất không bắt buộc thời gian giao hàng nhanh nên chi phí giảm đáng kể.

Giao hàng online

Lĩnh vực thương mại điện tử ngày càng phát triển, các giao dịch cũng ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu giao nhận tăng cao. Hiện tại một nhân viên giao hàng online có thể kiếm cả chục triệu mỗi tháng không phải là hiếm, mức thu nhập hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút nhiều người tham gia lĩnh vực mới mẻ này.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

>> Đọc thêm: Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng
Những dịch vụ kinh doanh hấp dẫn nhất năm qua
5 (100%) 14 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *